Tập hợp phương pháp sửa lỗi thế nhà xấu theo phong thủy

Nhà của nhiều người ở có thể sẽ mắc phải các khuyết thiếu do đa dạng nhân tố khác nhau ảnh hưởng tới. Việc khắc phục các khuyết thiếu ấy bằng hình thức cải tạo hoặc xây mới không những tốn kém giá bán mà còn mất nhiều thời gian, cho nên, chủ nhà có thể sử dụng các bí quyết giải quyết đơn giản hơn mà vẫn đem lại đổi thay tốt nhờ các gợi ý trong bài viết dưới đây.

Nhà bị lệch tâm

Mặc dầu mảnh đất khá vuông vức nhưng do không được giải đáp kỹ nên ko ít ngôi nhà bị lệch tâm. Điều này có thể gây ra phổ thông phiền nhiễu cho cuộc sống gia đình, thành ra gia chủ nên tậu cách khắc phục chỉ cần khoảng sớm nhất.

Theo phong thủy, hai bên nhà là vị trí của Bạch Hổ và Thanh Long, giả dụ ngôi nhà đặt ở địa điểm quá lệch về phía bên phải (tính trong khoảng trong nhìn ra) là phạm phải địa điểm của Bạch Hổ. Muốn khắc phục được thiếu sót này, công trình vực phía bên trái ngôi nhà cần sắp đặt thêm đèn đêm giúp cân bằng lại âm dương, ánh sáng đèn có tác dụng khắc chế phía đối diện và khiến giảm đi sung lực.

Đối với những ngôi nhà bị lệch sang trái, là hướng của Thanh Long cũng giải quyết như vậy như trên, nhưng vị trí đặt đèn sẽ là ở bên phải để thăng bằng năng lượng.

phong thủy nhà ở

Tường rào quá cao hoặc quá gần

Nhà ở và tường rào bao loanh quanh nhất quyết phải có sự phối hợp cân xứng, điều này vừa giúp đảm bảo thẩm mỹ của ngôi nhà vừa có giá trị về mặt phong thủy. Bởi lẽ, nếu như tường rào cao hơn nhà sẽ làm gia chủ dễ lâm cảnh nghèo khó, bình thường hàng rào nên xây ko phải chăng quá 1,5m và cũng không cao hơn độ cao này quá phổ quát. Không những thế cũng ko nên xây tường quá sắp nhà, nếu diện tích ko cho phép cũng nên giữ khoảng cách thức tối thiểu 20 – 30cm để khiến tốt việc thông gió, lấy ánh sáng.

Sân trước quá rộng

đa dạng người cho rằng, sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, do vậy để có không gian sân vườn phổ quát phía trước nhà, rộng rãi gia chủ thường xây ngôi nhà lùi vào một khoảng đất khá rộng, đặc thù với các mảnh đất hình chữ nhật chạy sâu vào bên trong thì khoảng không gian này lại càng to.

Thế nhưng, phong thủy nhà ở cho rằng, việc xây nhà quá thụt về phía sau và chừa khoảng sân trước quá dài và rộng sẽ tạo ra thế nhà xấu. Cụ thể, gia chủ có thể sẽ gặp các phiền toái liên quan tới bạn bè và những người xung quanh. Để giải quyết thế nhà này, nên trồng các dòng cây như mộc lan, lài, tre, trúc… án ngữ ở trước sân sẽ giúp cuộc sống gia đình tốt hơn, có thêm đa dạng cơ hội may mắn.

Sân sau quá lớn

bình thường các ngôi nhà thường sắp đặt khu vực sân sau khá nhỏ, tuy nhiên, nếu như nhà ở kiểu vi la có sân sau quá lớn thì gia chủ nên khắc phục bằng cách xếp đặt thêm gò nhái hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

Leave a Reply