Du học hàn quốc ngành điện ảnh

Nếu bạn có mong muốn tương lại làm công việc của ngành điện ảnh và bạn chưa biết nên đầu tư vào đâu để được đào tạo chuyên ngành thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Đây là con đường khá nhiều bạn trẻ hiện tại đang lựa chọn theo đuổi 

Tìm hiểu thêm:  Làm gì để xin được visa du học hàn quốc

 1. Hàn Quốc – nền điện ảnh phát triển:

Nền công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc phát triển nổi tiếng bậc nhất Châu Á có sức mạnh thu hút đông đảo công chúng yêu thích thưởng thức bộ môn nghệ thuât này. Phim ảnh Hàn Quốc có độ phủ sóng gần như toàn cầu, đặc biệt các nước Châu Á. Có quá nhiều tác phẩm huyền thoại đã làm mưa làm gió, có sức lay động hàng triệu con tim khán giả ngay từ những năm 90 như: Bản tình ca mùa đông, Giày thủy tinh, Trái tim mùa thu hay gần đây nhất là Vườn sao băng, Người thừa kế, Hậu duệ mặt trời…. Đặc biệt không chỉ với khu vực Châu Á, nền điện ảnh Hàn Quốc còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với khu vực Châu Âu, điển hình là những thành tựu khi tham dự các liên hoan phim quốc tế, hay gần đây nhất là thành công vang dội khi chạm tay thành công tượng vàng Oscar- giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực điện ảnh thế giới. Chính vì vậy, du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là quyết định sáng suốt, cánh cổng vàng cho người đam mê nghiệp điện ảnh.

 1. Chất lượng đào tạo + chi phí du học tốt 

– Chất lượng giáo dục đào tạo Hàn Quốc luôn được đánh giá cao, chương trình đào tạo gắn liền thực hành, sinh viên được tiếp cận, trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng các đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, gạo cội trong nghề. Bằng cấp từ các trường đại học cao đẳng xứ kim chi có thể giá trị sử dụng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Cơ hội cho bạn thử sức theo đuổi sự nghiệp diễn xuất cũng rộng mở hơn. 

– Chi phí du học Hàn Quốc cũng nhẹ nhàng hơn các nước Châu Âu khi chính phủ rất chú trọng tích cực mở rộng các chính sách hỗ trợ cũng như các học bổng nhằm thu hút sinh viên đến với xứ sở kim chi để đào tạo học tập.

 1. Ngành điện ảnh du học Hàn Quốc sẽ đào tạo như thế nào?

– Những năm đầu du học sinh sẽ băt đầu từ các môn đại cương, tổng quan để có một nền tảng vững chắc cùng các môn bổ trợ về thẩm mỹ, hội họa, âm nhạc hay công nghệ truyền thông,  đều là những trợ thủ đắc lực để tạo ra các sản phẩm thành công. Các chương trình đào tạo sau có đặc tính chuyên môn đào sâu hơn như kỹ năng diễn xuất, quay phim, lên kịch bản…. sẽ chú trọng thực hành nhiều để các du học sinh nắm vững những công đoạn tạo nên một sản phẩm điện ảnh hoàn thiện. Cuối mỗi kỳ, du học sinh làm việc theo nhóm kết hợp tạo thành các ekip sản xuất bộ phim ngắn, cơ hội cho các sinh viên vận dụng những kiến thức mình đã học đồng thời thể hiện đam mê năng lực, sự sáng tạo bản thân . 

 1. Top trường đào tạo ngành điện ảnh tốt nhất tại Hàn Quốc:

– Đại học Hanyang

– Đại học Chung Ang

– Đại học Nữ sinh Ehwa Hàn Quốc

– Đại học Kyung Hee

Các tìm kiếm liên quan đến Du học hàn quốc ngành điện ảnh

 • Du học Hàn Quốc ngành điện ảnh
 • Học bổng điện ảnh Hàn Quốc
 • Học đạo diễn ở Hàn Quốc
 • Đại học Hanyang
 • Các trường nghệ thuật Hàn Quốc
 • Du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật
 • Du học ngành diễn viên

Leave a Reply