Mọi người đang nói về những ưu điểm này của dự án Shophouse Diamond Riverside

Quận 8, TP. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có nền kinh tế khá phát triển trong những năm trở lại đây.   Trong đó, có lẽ chúng ta cần nhắc tới một dự án căn hộ đang khá được chú ý trong thời gian này, đó chính là Shophouse Diamond Riverside. Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn về dự án khu căn hộ Shophouse Diamond Riverside ở quận 8 – một trong các điều đang rất được quan tâm. Mọi thắc mắc về dự án trên đều sẽ được giải đáp thông qua bài viết ngày hôm nay.


Vấn đề giá cả của dự án Shophouse Diamond Riverside : Những căn hộ ở Shophouse Diamond Riverside có diện tích trong khoảng 120 – 400 m2. Cụ thể, có 11 mức diện tích chính, đó là 330 ,360,  361, 362, 363, 368, 391, 392, 397, 415, 417m2. Chúng được bố trí ở tầng 1 tới tầng 3 của Shophouse thương mại. Giá cả của Shophouse Diamond Riverside được đánh giá là vừa tầm, với khoảng 28tr/m2. Phù hợp với thu nhập trung bình của người dân thành phố.Shophouse thương mại Diamond Riverside có gì đặc biệt? : Với gần 1.700 căn hộ, Shophouse thương mại được biết đến là dự án lớn nhất nằm trong quần thể The Plaza – Diamond Riverside – City Gate Towers. Đến với Shophouse Diamond Riverside, mọi nhu cầu từ mua sắm, giải trí thư giãn cho tới tìm nơi học tập của con cái bạn đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Dự án này cung cấp đầy đủ trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên trên cao, trường mẫu giáo, tiểu học,..


Thông tin tổng quan về chủ đầu tư của dự án : Rất nhiều dự án khu chung cư, nổi bật nhất là City Gate 3,4 đều được đầu tư bởi 577. Và lần này, nhà đầu tư trên cũng là cái tên đứng sau sự thành công của dự án Shophouse Diamond Riverside.


Thông tin về vị trí của Shophouse thương mại Diamond Riverside : Sống ở Shophouse Diamond Riverside, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tắc đường hay di chuyển bất tiện. Bởi vị trí mà dự án này đang đứng là ngay trên mặt tiền của đại lỗ Võ Văn Kiệt – tuyến đường lớn và rộng nhất Sài Gòn. Thị trường bất động sản ở Hồ Chí Minh luôn có nhiều dự án đặc biệt, mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống mới bằng nhiều mẫu căn hộ khác nhau. Nhiều người yêu cầu nơi ở của mình tiện nghi và hiện đại hơn để họ có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. Và những dự án căn hộ cũng được xây dựng dựa trên tiêu chí đó.


>>> Xem thêm : Căn hộ Diamond Riverside – Đầu tư vào dự án Shophouse Diamond Riverside liệu có mang lại lợi nhuận?

Leave a Reply