Cách trang trí bàn tiệc sinh nhật dành cho bé

Bàn tiệc sinh nhật là một phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật của bé. Tuy vậy, các bố mẹ đã biết cách trang trí thế nào cho bàn tiệc sinh nhật của bé yêu đẹp, đúng, điệu chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách bày bàn tiệc sinh nhật cho bé nhé.

Sinh nhật của con sắp đến và cha mẹ vẫn loay hoay không biết phải trang trí tổ chức sinh nhật https://partydecor.vn/dich-vu-trang-tri-sinh-nhat của bé làm sao cho thật đẹp và tạo ấn tượng nhiều nhất. Yếu tố quan trọng quyết định của buổi tiệc sinh là bàn tiệc sinh nhật. Bàn tiệc được bày ngay chính giữa và nằm trên sân khấu của buổi tiệc. Bởi vậy, nó là trọng tâm và là điểm thu hút của mọi ánh nhìn của khách mời tham gia buổi tiệc sinh nhật. PARTY DECOR sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết cách trang trí bàn tiệc sinh nhật cho các bé.

1. Lên ý tưởng chủ đề của bàn tiệc sinh nhật cho bé

Kết quả hình ảnh cho site:https://partydecor.vn/

Để có một bàn tiệc sinh nhật thật đẹp, thì ý tưởng và màu sắc trang trí của bàn tiệc phải trùng với màu sắc và chủ đề của cả buổi tiệc. Bàn tiệc sinh nhật của bé dựa trên những chủ đề mà cha mẹ đã lên ý tưởng dựa vào sở thích, tính cách của bé và thể hiện sự sáng tạo theo ý mà cha mẹ và bé thích. Đối với các bé gái, cha mẹ nên chọn những tông màu nhẹ nhàng, đáng yêu để làm nổi bật lên tính cách của bé. Điều đó sẽ làm bé vô cùng thích thú với bàn tiệc sinh nhật của chính mình. Đối với bé trai, những tông màu lạnh khỏe khoắn như màu xanh, trắng xám, đỏ, vàng và được trang trí với chủ đề nhân vật hoạt hình.

2. Những thứ cần chuẩn bị cho bữa tiệc

Để có một bàn tiệc sinh nhật độc đáo cha mẹ cần lên một danh sách những thứ cần chuẩn bị cho bàn tiệc, dựa trên ý tưởng và kế hoạch chi tiết đã lên từ trước đó để lên danh sách cho phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho site:https://partydecor.vn/

Dưới đây là danh sách những thứ cần chuẩn bị cho một bàn tiệc sinh nhật đầy đủ

  • Bình hoa
  • Bánh sinh nhật
  • Khung hình, khung ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé và gia đình.
  • Một số đĩa bánh kẹo hay bánh Cupcake cho tiệc sinh nhật để trang trí trên bàn tiệc.
  • Đĩa hoa quả tươi
  • Một số phụ kiện https://partydecor.vn/shop-phu-kien/ đi kèm để bàn tiệc sinh nhật thêm sinh động ( lọ hoa nhỏ, mũ sinh nhật, một vài những hình chi bi nhỏ về chủ đề sinh nhật của bé hoặc những món đồ chơi nhỏ xinh mà các bé yêu thích)

Trên đây là những thứ cơ bản mà Party Décor gợi ý cho bạn để chuẩn bị và sẵn sàng để thực hiện trang trí cho một bàn tiệc sinh nhật thật lộng lẫy và độc đáo. Đặc biệt, tự trang trí sẽ thể hiện được phong cách của cha mẹ thích và khiên sbes vô cùng hào hứng. Bạn có thể lựa chọn đồ trang trí tại các bách hóa, nhà sách hoặc cửa hàng bán quà lưu niệm. Nhưng nhớ là lựa chọn đồ trang trí sao cho hợp nhất và thống nhất với chủ đề mà cha mẹ đã lựa chọn.

3. Cách trang trí bàn tiệc

      Bàn tiệc sinh nhật của bé có được trang trí đẹp hay không, có thu hút hay không còn phụ thuốc rất nhiều ở cách bày trí, sắp xếp các đồ vật trên mặt bàn. Cách sắp xếp cơ bản mà vẫn ấn tượng đối với khách mời tham dự buổi tiệc sinh nhật là 2 bình hoa cao để 2 bên bàn, ở giữa là kệ để bánh sinh nhật chính. Nếu có tháp bánh cupcake, thì sẽ ở giữa bàn sẽ là tháp bánh và bánh sinh nhật chính. Phía dưới mặt bàn sẽ xếp các lọ hoa nhỏ, đĩa bánh kẹo và những chi tiết trang trí khác như đồ vật bé yêu thích, nến hoặc lọ thủy tinh nho nhỏ cắm và cây kẹo que hoặc kẹo mút. Có thể trang trí thêm một vài hình chibi theo chủ đề sinh nhật của bé để bữa tiệc sinh nhật trở nên độc đáo và đáng nhớ của bé.

Ngoài cách sắp xếp bàn tiệc như trên, cha mẹ hoàn toàn có thể tự tay sắp xếp và trang trí bàn tiệc theo ý riêng của mình để thể hiện sự độc đáo và cá tính riêng. Điều quan trọng nhất vẫn là nhân vật chính của bữa tiệc thấy hài lòng và thích thú với bàn tiệc sinh nhật của chính mình.

Hy vọng là bài viết sẽ giúp cha mẹ có thêm nhiều thông tin thật hữu ích khi chuẩn bị trang trí bàn tiệc sinh nhật cho bé.

Cha mẹ đang băn khoăn không biết phải tổ chức sinh nhật cho bé như thế nào, hay đơn giản là cha mẹ không có thời gian để chuẩn bị cho con mình buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa, hãy liên hệ ngay với PARTY DÉCOR chúng tôi theo số điện thoại 0942.18.18.10 để được tư vấn cụ thể.

Tìm hiểu thêm tại: https://partydecor.vn/

Leave a Reply