Dệt thảm trang trí khách sạn mini

Để có được nội thất khách sạn mini ấn tượng và sang trọng, thảm dệt trang trí khách sạn là không thể thiếu trong danh mục đồ nội thất.

Thời điểm cho kinh doanh khách sạn mini

Thời điểm này, việc kinh doanh khách sạn được xem là được mùa, thế nhưng cũng là loại hình kinh doanh có sự cạnh tranh khá cao. Nói như thế không có nghĩa là loại hình kinh doanh này ngừng phát triển.

Theo một số nhà thiết kế nội thất khách sạn, xu hướng kinh doanh khách sạn mini đang dần xuất hiện và phát triển nhanh chóng. Khách sạn mini có diện tích nhỏ, nhưng lại là những khách sạn có thiết kế hiện đại, trang trí nội thất khá sang trọng và nắm bắt được thị hiếu khách nghỉ rất đúng đắn.

Với diện tích trung bình khoảng 150 – 200m2 là bạn hoàn toàn có thể thiết kế khách sạn mini với đủ tiêu chuẩn, cũng như đảm bảo thông số kỹ thuật để chịu áp lực của một tòa nhà cao tầng để phục vụ. Với mục tiêu thu hút khách nghỉ, các nhà quản lý đã nghiên cứu và cung cấp các dịch vụ hấp dẫn, để khách nghỉ có thể tận hưởng các tiện nghi cũng như nội thất sang trọng và cao cấp với mức giá phù hợp nhất.

Với tiêu chí kinh doanh này, giờ đây không khó để các bạn có thể chiêm ngưỡng một thiết kế lộng lẫy của khách sạn 5 sao xuất hiện ngay trong khách sạn mini, ngay cả khi đặt bước chân đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, cảm giác êm ái, thư giãn của thảm dệt trang trí khách sạn.

Chi phí cho dệt thảm trang trí khách sạn mini

Màu sắc đa dạng thảm trải sàn tại Fine 18 với giá cả luôn phù hợp.

So với các khách sạn lớn, khách sạn mini hạn chế hơn về diện tích nhưng đó cũng chính là lí do mà chi phí cho thảm trang trí là hoàn toàn trong tầm tay của doanh nghiệp.

Dệt thảm trang trí khách sạn theo yêu cầu sẽ mang lại cho bạn những tấm thảm hoàn toàn phù hợp theo nhu cầu của bạn từ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu cho đến giá cả. Thêm vào đó là bạn sẽ dễ dàng vệ sinh và bảo trì hơn là những tấm thảm có diện tích to lớn.

Nên hay không dệt thảm trang trí khách sạn

Điều này hoàn toàn do bạn cân nhắc dựa vào thiết kế, nội thất khách sạn và giá thành mà bạn quyết định thảm dệt trang trí có nên bỏ qua, hay không thể thiếu trong nội thất khách sạn hiện đại.

Thảm len trải sàn dệt tay tại xưởng hàng kênh Fine18.

Tại Fine 18, bạn có thể chọn loại thảm chất lượng, cao cấp dệt tay truyền thống cho đến loại thảm công nghiệp tân tiến theo yêu cầu của bạn. Dịch vụ dệt thảm trang trí khách sạn của Fine 18 luôn đồng hành cùng trang trí nội thất sang trọng của bạn.

Leave a Reply