Trên thực tế, thợ sửa ống nước chuyên nghiệp của Medford Wellington thường được yêu cầu cung cấp các dịch vụ như  lắp đặt và sửa chữa thiết bị chặn dầu mỡ  hoặc bảo trì máy làm đá tại các doanh nghiệp ở Massachusetts và New Hampshire.

Chúng tôi cũng được biết đến với việc cung cấp dịch vụ thợ điện thương mại, và nếu bạn là một nhà hàng, bạn có thể có rất nhiều thiết bị điện lạnh có thể sử dụng các kỹ năng của chúng tôi theo thời gian.

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH THƯƠNG MẠI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN

Sửa chữa điện lạnh là một số khía cạnh quan trọng và tốn kém nhất khi điều hành một nhà hàng, bởi vì điện lạnh rất cần thiết cho an toàn thực phẩm. Nếu toàn bộ hàng tồn kho của bạn bị hỏng (hoặc tệ hơn, phát triển sự phát triển của vi khuẩn vô hình!) Thì nó sẽ khiến toàn bộ hoạt động của bạn gặp rủi ro.

Medford Wellington có sẵn để thực hiện sửa chữa điện lạnh thương mại trên khắp Massachusetts và New Hampshire nếu có sự cố. Bạn muốn tránh sửa chữa điện lạnh thương mại tốn kém? Sử dụng những lời khuyên bảo trì tiện dụng!

 • Thắt chặt các kết nối điện trong bảng điện
 • Kiểm tra động cơ quạt và cánh quạt
 • Kiểm tra tất cả các lò sưởi rã đông
 • Làm sạch cơn đau cống và kiểm tra thoát nước thích hợp
 • Làm sạch bề mặt cuộn dây bốc hơi
 • Kiểm tra mức dầu (đơn vị máy nén)
 • Kiểm tra mức chất làm lạnh thích hợp trong hệ thống (đơn vị máy nén)

Nếu những lời khuyên trên có vẻ như chúng được viết bằng tiếng nước ngoài, đừng lo lắng. Hầu hết những người có thiết bị điện lạnh trong không gian thương mại của họ không biết điều đầu tiên về cách bảo trì thiết bị!

Thiết bị nhà hàng của bạn rất quan trọng đối với hoạt động hàng ngày của bạn, đặc biệt là tủ lạnh và máy làm mát lưu trữ thực phẩm. Làm mát ở nhiệt độ thấp phải là một phần không thể thiếu trong việc điều hành bất kỳ doanh nghiệp nào, vì vậy bạn sẽ muốn làm bất cứ điều gì có thể để thiết bị quan trọng này hoạt động tốt. Khi bạn chuyển đến và bắt đầu nhà hàng của bạn, thiết bị của bạn là mới. Cho dù đó là ba tháng trước hay nhiều năm trước, nó sẽ chỉ chạy tốt như được duy trì.

Bảo trì điện lạnh là một cái gì đó bạn có thể tham gia như một chủ nhà hàng. Bạn sẽ cần một kỹ thuật viên sửa chữa để chăm sóc bảo trì và bảo trì chính cho thiết bị, nhưng có những điều bạn có thể làm và không nên làm để làm cho thiết bị hoạt động tốt và chạy tốt.

Hiệu quả năng lượng là một ưu tiên cao cho bất kỳ doanh nghiệp. Với việc bảo trì thường xuyên, tủ lạnh và máy làm mát nhà hàng của bạn sẽ hoạt động hiệu quả nhất có thể. Nếu không, bạn sẽ thấy một vòng xoáy xuống dốc trở nên tồi tệ hơn mỗi năm cho đến khi cuối cùng bạn cần sửa chữa hoặc thay thế thiết bị.

Bảo dưỡng thường xuyên là rất quan trọng để giữ cho thực phẩm được lưu trữ an toàn. Có một số yêu cầu nhất định cần phải được tuân thủ trong việc lưu trữ thực phẩm lạnh vì lý do an toàn. Khi một tủ lạnh không hoạt động đúng, bạn có nguy cơ làm cho khách hàng bị bệnh. Chỉ cần một lần và nhà hàng của bạn có thể phải chịu hậu quả. Tốt nhất là để sửa chữa tủ lạnh mà bạn cần càng sớm càng tốt, nhưng trước tiên bạn cần biết những gì cần tìm và làm thế nào bạn có thể tránh phải làm chúng.

Công ty sửa chữa thiết bị nhà hàng của chúng tôi đã thấy rất nhiều đơn vị làm lạnh được bảo trì xấu. Chúng tôi rất thích giúp giáo dục các chủ nhà hàng địa phương về bảo trì điện lạnh để thiết bị của họ hoạt động lâu dài và chạy hiệu quả nhất có thể. Cùng nhau, chúng tôi có thể đảm bảo bạn đang lưu trữ thực phẩm và đồ uống của mình một cách an toàn. Dưới đây là một số lời khuyên để giữ cho tủ lạnh nhà hàng của bạn làm việc tuyệt vời.

Làm thế nào để tránh sửa chữa tủ lạnh nhà hàng

Vì bạn ở quanh tủ lạnh nhà hàng mỗi ngày, đừng đợi cho đến khi thiết bị hỏng để chú ý đến nó. Máy thường đưa ra các dấu hiệu cảnh báo trước khi chúng bị hỏng. Theo dõi những thứ nhất định và gọi cho một chuyên gia điện lạnh thương mại như chúng tôi để sửa chữa nếu bạn nhìn thấy chúng. Chăm sóc những điều sau đây thường xuyên sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.

 • 1. Hãy chắc chắn rằng tủ lạnh nhà hàng của bạn có đủ không gian trống xung quanh nó. Một tủ lạnh sẽ căng để làm việc nếu không gian xung quanh nó bị chặn. Không khí không thể lưu thông xung quanh thiết bị làm mát và sẽ làm nóng khu vực này. Nhà bếp sẽ nóng hơn, sẽ xảy ra sự cố thường xuyên hơn và tuổi thọ của tủ lạnh sẽ được rút ngắn rất nhiều. Hãy chắc chắn rằng có khoảng trống thích hợp giữa tủ lạnh và tường và không có sự lộn xộn được lưu trữ trong không gian.
 • 2. Đảm bảo bạn đã đặt tần số rã đông và nhiệt độ chính xác. Thực phẩm của bạn được yêu cầu bảo quản ở nhiệt độ an toàn được xác định bởi USDA, FDA, Bộ Y tế tiểu bang và các cơ quan chức năng khác. Bất kỳ loại thực phẩm nguy hiểm tiềm tàng nào cũng nên được bảo quản ở 40F hoặc thấp hơn với 41F ở nhiệt độ làm lạnh tối đa cho phép.
 • 3. Tắt đèn bên trong bất cứ khi nào bạn không sử dụng chúng để tiết kiệm năng lượng và nhiệt. Không chỉ hóa đơn năng lượng của bạn sẽ được thúc đẩy cao hơn, mà tủ lạnh nhà hàng của bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn để giữ cho mọi thứ mát mẻ.
 • 4. Kiểm tra bản lề, phớt, gioăng, chốt và các bộ phận khác xem có bị rò rỉ không. Cửa tủ lạnh phải luôn kín khí. Nếu bạn không cảm thấy áp lực khi bạn mở cửa, có lẽ có một phần bị rò rỉ.
 • 5. Thường xuyên làm sạch bên trong tủ lạnh nhà hàng của bạn. Hãy xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết hướng dẫn làm sạch cụ thể. Không bao giờ sử dụng thuốc tẩy hoặc bất cứ thứ gì ăn da hoặc mài mòn để làm sạch nó.