Mách bạn phương pháp mua khóa cửa vân tay siêu dễ dàng năm 2020

  Qua các lưu ý chúng tôi liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn khóa cửa vân tay phù hợp nhất.  Cụ thể hóa việc sử dụng khóa vân tay với mục đích gì?  Để lựa chọn được đúng loại khóa thì cần rõ ràng mục đích sử dụng cho cửa chính hoặc là cửa phụ. Để đảm bảo an toàn hơn thì với cửa chính có thể lựa chọn khóa vân tay có nhiều chốt hơn. Sẽ tiện lợi hơn khi lựa chọn khóa ít chốt cho cửa phụ bởi nó dễ lắp đặt hơn và cũng tiện hơn khi đóng mở cửa.

Trước đây đã lắp cửa khóa vân tay lần nào hay chưa?

Lý do nên xem xét đến việc đã từng lắp cửa khóa vân tay chưa? Sẽ dễ dàng lựa chọn loại khóa vân tay hơn khi cửa chưa được làm bao giờ. Với những loại cửa đã từng làm khóa vân tay rồi sẽ ít lựa chọn hơn bởi phần đã khoan của cửa nên lựa chọn loại có thể che đi được tránh mất thẩm mỹ.

Cửa muốn lắp đặt khóa cần xem kỹ các thông số kỹ thuật

Không phải cửa nào cũng có thể lắp được khóa vân tay chính vì thế cần phải tìm hiểu kỹ hơn về các thông số. Bởi vì khóa vân tay điện tử sử dụng bộ cơ rộng và to chính vì thế mà yêu cầu về độ rộng và dày của cửa cũng cần nhiều hơn. Nếu như cửa rộng từ 12cm trở lên và dày 4cm trở lên thì việc lắp đặt khóa đa dạng loại nào cũng lắp được nhưng cửa chưa đạt được kích thước như thế thì sẽ tùy vào loại cửa mà chọn các loại khóa mã khóa khác.

Các tính năng cực hấp dẫn từ những chiếc khóa cửa thông minh

Mở khóa với công nghệ vân tay – mật mã – điện thoại :  Từ vân tay hay thẻ từ hoặc điện thoại đều là các tính năng công nghệ của cửa khóa thông minh.  Với các loại khóa cửa thông minh có thể thấy được các công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp ví dụ như sinh trắc vân tay hoặc là nhận diện khuôn mặt.

Một số khác cao cấp hơn còn mở khóa bằng app qua các smartphone hoặc qua Bluetooth, những tính năng này sẽ giúp bảo vệ an toàn hơn.  Từ những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn khóa vân tay siêu dễ dàng. 

>>> Xem thêm : ổ khoá cửa thông minh –  Mách bạn chọn mua khóa cửa vân tay mang lại tiện ích vượt trội

Leave a Reply