Máy massage bụng có hiệu quả không các chị em?

Vòng 2 ngấn mỡ, khiến chị em mất tự tin khi mặc những bộ váy thời trang, vì vậy làm thế nào để giảm vòng 2 luôn được chị em rất quan tâm. Máy massage  bụng có hiệu quả không là câu hỏi được rất nhiều người muốn biết?

Máy massage bụng là gì?

Nhiều người thường truyền tai nhau về một sản phẩm có tác dụng đánh bay mỡ bụng nhanh chóng, chính là máy massage bụng. Vậy trước khi đi tìm hiểu máy massage bụng có hiệu quả không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này ?Đây là một thiết bị chăm sóc sức khỏe mới có mặt trên thị trường nhưng đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực.

Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho việc giảm mỡ bụng, với thiết kế như một chiếc thắt lưng cỡ lớn, có thể quấn quanh vùng bụng, đùi, bắp chân, cánh tay. Bên trong được trang bị động cơ chính và động cơ phụ chạy bằng điện 12V và có loại có tới 5 motor.

Máy massage bụng được sử dụng để làm đẹp cho chị em và cả đàn ông. Với thiết kế nhỏ gọn, rất thuận tiện mang đi bên mình, nên được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

Máy massage bụng có hiệu quả không?

Máy massage  bụng có hiệu quả không luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về công dụng của máy massage bụng mang lại:

Máy được thiết kế theo hình dáng 1 chiếc đai quấn, tính năng hoạt động đơn giản chỉ có rung, nhanh chóng làm giảm trọng lượng, kích thước cơ thể. Hệ thống rung lắp đặt trên hệ thống của đai quấn bụng, không có bất cứ nguồn xung điện nào trực tiếp tác động đến cơ thể, mà chỉ có rung ở tốc độ cao. 

Tốc độ quay dao động từ 500- 900 lần/ phút, điểm nổi bật chính là chế độ rung tự nhiên, sẽ tự động kích hoạt cơ bắp, do vậy bạn tha hồ thoải mái hoạt động như bình thường, cũng như làm việc nhà.

Máy massage bụng có hiệu quả không? Sản phẩm được thiết kế rất đặc biệt, có thể tác động tối đa vào nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể. Nó có thể giảm mỡ bụng, giảm mỡ ở phần tay, bắp đùi, nhanh chóng đốt cháy lớp mỡ dư thừa dưới da để mang đến cho bạn một cơ thể săn chắc và thon gọn.

Mục đích của máy massage chính là rung với tốc độ cao, nên sẽ co giãn và đốt cháy mỡ, tăng cường lưu thông máu và giảm thiểu các chứng đau nhức cơ thể. Khi cơ thể đã giảm được mỡ thừa, bộ phận đó sẽ trở nên săn chắc. Bạn chỉ cần kiên trì  mỗi ngày và kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, hợp lý sẽ có kết quả vô cùng tuyệt vời.

Lưu ý sử dụng  máy massage bụng hiệu quả

Để tăng hiệu quả sử dụng, bạn nên nên:

– Kiên trì sử dụng hàng ngày.

– Chế độ ăn uống hợp lý.

– Không được sử dụng máy massage bụng sau khi ăn, trong khi ngủ vì rất nguy hiểm.

– Không nên quấn đai quá chặt, hoặc quá lỏng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

– Trẻ em và phụ nữ đang mang thai không được sử dụng.

– Không được làm ướt máy massage bụng.

– Sau khi sử dụng xong nên uống nhiều nước.

Máy massage  bụng có hiệu quả không? Vừa rồi là những tác dụng của máy massage bụng mang lại, chúng tôi hy vọng nó đã giúp bạn trả lời một số thông tin hữu ích. 

 

Leave a Reply