MỘT SỐ MÁY TẬP THỂ DỤC, THỂ THAO TẠI NHÀ GIÚP BẠN KHỎE MẠNH

Bạn muốn một cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật. Ngoài việc ăn uống lành mạnh thì việc tập thể dục, thể thao là điều cần thiết để bạn có một sức khỏe tốt, một làn da đẹp và chống lại bệnh tật, ngăn ngừa ung thư. Vì vậy, bạn nên sở hữu cho mình máy tập thể dục, thể thao tại nhà để tập luyện sức khỏe cho bạn.

Máy chạy bộ điện đa năng

Điển hình trong máy tập thể dục, thể thao là máy chạy bộ. Máy chạy bộ giúp bạn đốt cháy calo cơ thể, giảm mỡ thừa, giúp bạn khỏe khoắn và chắc hơn. Chỉ cần ở nhà, đặt máy chạy bộ ở một góc là bạn có thể tập luyện mà không cần phải ra ngoài. Giá thành của máy chạy bộ điện năng cũng mở mức trung, không quá mắc.

Máy chạy bộ điện đa năng HQ-9600 giảm giá 15% Rẻ Nhất

Xe đạp tập

Đây là máy tập giúp người tập rèn luyện và phát triển cơ đùi, cơ bắp, cơ hông và chân. Cũng rất tiện lợi như máy chạy bộ, bạn chỉ cần đặt máy ở nhà và tập luyện mà không cần ra ngoài đường hoặc tránh khỏi thời tiết, tác động xấu ngoài môi trường.

Xe đạp tập cao cấp thường thiết kế với phần yên làm giảm bớt trọng lượng cơ   thể, tốt cho người bị bệnh xương khớp, người cao tuổi, phẫu thuật đầu gối, tim mạch…. Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh chiều cao ghế, vòng xoay tăng động khó cho bộ môn.

Xe đạp tập là một dạng thể dục đơn giản nhưng tổng hợp luyện tập toàn thân bao gồm nhiều chuyển động liên hoàn. Khi đó, cánh tay, chân, và toàn cơ thể cũng như mắt đều cần có một sự phối hợp nhuần nhuyễn tạo sự linh hoạt cho cơ thể. Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện nếu như thường xuyên tập luyện với xe đạp.

Tùy thuộc giá tiền, nhu cầu mong muốn của bản thân, bạn sẽ có những lựa chọn khác nhau về thiết bị tập thể dục tại nhà. Tuy nhiên, ba dòng máy được các chuyên gia khuyên dùng trên đây vừa có giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình đấy!

Xe đạp tập thể dục SEJAN GH-709

Máy rung massage

Máy rung massage lấy ý tưởng từ những bài massage chuyên nghiệp đánh tan mỡ thừa tại các spa để phát triển thành một thiết bị chuyên dụng. Nhờ sở hữu tính tiện lợi, nhanh chóng nên đây là thiết bị tập thể dục giá rẻ được nhiều người yêu thích.

Với phần đầu máy là trung tâm điều khiển với các nút chỉnh chế độ massage khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Máy rung toàn thân có bộ tạo nhịp rung ngay dưới chân máy, mỗi lần sử dụng thì toàn thân đều được vận động theo. Đây được xem là điểm mạnh và thu hút của dòng máy này.

Phần dây đai có thể di chuyển vào các khu vực dư mỡ như bụng, mông, hông, bắp tay, bắp chân. Đây là sản phẩm must have cho những người béo không đều.

Leave a Reply