Những máy tập thể thao tại nhà nên có

Tập thể dục mỗi ngày là cách chúng ta nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng. Nếu bạn muốn có một cơ thể luôn tràn đầy nguồn năng lượng, sức khỏe tốt nhất cùng khả năng vận động linh hoạt thì việc tập thể dục với những thiết bj máy tập thể thao tại nhà chính là giải pháp thông minh nhất.

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn hết sức căng thẳng, vacxin sử dụng đại trà chưa được phổ biến thì chúng ta vẫn cần duy trì khoảng cách với nhau, thực hiện giãn cách xã hội để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bùng phát. Thay vì đến phòng tập gym đông người qua lại thì tìm mua những thiết bị tập thể dục tại nhà đạt hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

Xe đạp thể dục tại nhà

Xe đạp tập thể dục tại nhà chính là một trong những loại máy tập thể thao không thể thiếu trong không gian của mỗi gia đình. Thiết kế xe đạp thể thao nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở mọi nơi trong nhà, giúp cho việc tập luyện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Air bike là thương hiệu xe đạp thể dục tại nhà được rất nhiều gia đình lựa chọn. Với khả năng tải trọng lên đến hơn 90kg, xe đạp Air Bike đáp ứng được nhu cầu tập luyện cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

Trên xe đạp thể dục có lắp đặt đồng hồ đo nhịp tim, quãng đường, thời gian di chuyển và hàm lượng calo tiêu thụ. Từ đó, chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát được việc tập luyện, từ đó đưa ra bài tập phù hợp nhất, giúp cải thiện vóc dáng và tăng cường sức khỏe.

Máy tập cơ bụng đa năng

Tình trạng béo bụng xảy ra ở ngày càng nhiều hơn, xảy ra nhiều nhất ở đối tượng dân văn phòng. Do ngồi làm việc quá nhiều, cơ thể bị ỳ ạch, lười vận động nên nguy cơ bị béo bụng cao hơn.

Béo bụng vừa khiến cơ thể trở nên nặng nề, mặc đồ khó hơn, khiến bạn cảm thấy tự ti hơn. Không một giải pháp nào giúp giảm béo bụng nhanh chóng mà hiệu quả hơn là việc tập luyện thể dục thể thao. Các bài tập với máy tập cơ bụng đa năng sẽ giúp giảm số đo vòng bụng nhanh chóng hơn rất nhiều.

Máy tập cơ bụng đa năng tích hợp nhiều bài tập khác nhau, chúng ta có thể tập cơ bụng, rèn cơ lưng, cải thiện số đo cơ ngực… Tải trọng của máy lên đến 200kg, vì thế những người mắc bệnh béo phì cũng có thể tự tin sử dụng máy tập để tìm lại vóc dáng thon gọn, nhỏ nhắn, hướng đến thân hình mảnh mai, diện đồ bao đẹp.

Tìm mua ngay máy tập thể thao tại nhà để được cải thiện vóc dáng cơ thể đẹp hơn.

Leave a Reply