Những điểm đặc biệt của thang máy mini gia đình

Nhà bạn có người gặp khó khăn trong việc đi lại, nhưng nhà có tới 5 tầng gây trở lại trong các hoạt động sống của người đó, vả lại khi muốn lên tầng cao cũng mất nhiều thời gian? Một trong những loại thu hút sự chú ý của nhiều người đó chính là sản phẩm cầu thang mini gia đình – một dạng đang được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Hẳn nhiều người sẽ cảm thấy khá tò mò về sản phẩm này, nếu vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, có rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy.


>>> Xem thêm : Thang may gia dinh – thang máy mini gia đình có xứng đáng với lời ca ngợi không ngớt hiện nay về chất lượng?


Thang máy có buồng máy và không buồng máy là các phân loại thang máy rất dễ gặp. Loại có buồng máy thường có chi phí lắp đặt thấm hơn, bên cạnh đó thì hiệu suất sử dụng điện cũng khá thấp,  việc lắp đặt ban đầu khá dễ dàng, Tuy nhiên thang máy không có buồng máy cho thấy khả năng vận hành ổn định cũng như tiêu tốn ít điện năng hơn. Thêm vào đó chính là tính thẩm mỹ cao cũng như ít gây ô nhiễm môi trường hơn.Hiện nay, các công ty, trường học hay nhà cao tầng thường lắp đặt các loại thang máy có kích thước nhỏ nhất là 1000kg, tức là tầm khoảng 15 người cho mỗi lần lên xuống. Đối với thang máy gia đình, chúng sẽ nhỏ hơn, tầm khoảng 500kg trở xuống. Kích thước đố đảm bảo  phù hợp nhất với không gian nhà ở, gia đình hiện nay.


Một điều dễ nhận thấy là đối với những thiết bị có các chất liệu càng cao cấp, các đồ trang trí, nội thất sang trọng thì chi phí cũng cao hơn. Tất nhiên, với mức mà bạn phải chi trả thì chúng cũng đổi lại được sự sang trọng và đẳng cấp của không gian cũng như mức độ thoải mái của người dùng.


Sự an toàn và hài lòng của khách hàng chính là động lực cho sự phát triển của Depalift. Hiện nay đơn vị có sự hỗ trợ của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Kèm theo đó là việc áp dụng nhiều công nghệ hiện đại như Gama service, giúp tăng độ an toàn, tránh được các rủi ro. Song song với việc lắp đặt thì đơn vị cũng triển khai các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng cũng như tư vấn kỹ ngay từ khi khách hàng tới tìm hiểu sản phẩm thang máy mini.


>>> Xem thêm : thang máy nhập khẩu – Tìm hiểu chi tiết về ưu điểm của thang máy mini gia đình hiện nay

Leave a Reply