Mách bạn những cachs phòng tránh đơn giản mà hiệu quả phòng tránh bệnh lậu

Bệnh lậu có thời gian biến đổi nhanh và phức tạp nếu người bệnh không chữa trị kịp thời và dứt điểm thì sau khoảng gần hai tháng bệnh lậu sẽ biến đổi từ giai đoạn cấp tính sang mãn tính. Nam giới bị lậu mãn tính sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh sản như viêm tuyến tiền liệt, viêm tuyến tinh nang, viêm mào tinh làm cho tinh trình phát triển dị thường và còn có thể dẫn tới chứng vô sinh. Nhà thuốc Đông y Hoàng Xuân Đường cùng bạn nói không với bệnh lậu  Chắc chắn rất nhiều người muốn biết nguyên nhân của căn bệnh nguy hiểm này. Khi bạn nhận biết được biểu hiện của nó, nguyên nhân khởi phát, bạn có thể tránh bởi khả năng lây nhiễm cực kỳ cao.

>>> Xem thêm : biểu hiện của bệnh lậu – đây là các giá trị cốt lõi từ Phòng khám đa khoa Galant

Theo nghiên cứu thì có loại khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Vi khuẩn này được phân lập ra từ năm 1879.Vì những đặc tính đó mà căn bệnh này có khả năng lây từ người qua người.  Tuy nhiên, nó lại không thể tồn tại ở bên ngoài cơ thể lâu hơn vài phút.Hãy tham khảo dưới đây Theo thống kê thì hầu hết bệnh lậu lây qua con đường quan hệ tình dục không an toàn.  Hơn thế, khi quan hệ qua đường miệng (oralsex) hay qua hậu môn cũng có thể khiến lậu khuẩn lây lan.  Nhưng nhiều người không biết mình bị bệnh trong thời kì mang thai hoặc trước đó nên nguy cơ cao con cũng sẽ nhiễm. Trẻ bị bệnh lậu từ bẩm sinh sẽ bị nhiễm trong bào thai.

Có thể lý do này không phổ biến như việc quan hệ tình dục nhưng nó lại mang tới nhiều điều khiến chúng ta không hay để ý. Và bạn tiếp xúc với vết thương của họ. Vì thế, bạn nên xem xét kỹ về con đường này.  Sau đó, bạn cần phải đeo bao tay cao su để giúp người nào đó xử lý vết thương.

Ngoài ra, bạn còn rất đau rát khi đi tiểu. Và nên đến bác sĩ để kiểm tra sớm.  Khi đi tiểu tiện bạn sẽ đau dọc niệu đạo. Nam giới sẽ cảm giác ngứa và đau rát.  Lúc này bệnh đã tái phát nặng. Đây thực sự nguy hiểm và cần biện pháp can thiệp kịp. Ngoài ra, bạn thường xuyên cảm thấy ớn lạnh. Và nếu quan hệ tình dục bằng đường hậu môn cực kỳ khó khăn. Vùng miệng và họng ở nam giới cũng có thể bị nhiễm khuẩn khi quan hệ bằng đường miệng.

Tránh cho vi khuẩn lậu do chạm vào dịch mủ, dịu mắt, cần vệ sinh tay sạch sẽ bằng xà bông diệt khuẩn (không dùng chung xà phòng cùng người nhà)  Đối với người thân hoặc bạn bè bị bệnh lậu cần khuyên các bệnh nhân chữa trị kịp thời và hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần gũi và nếu bản thân có sự tiếp xúc thì cần đến các cơ sở kiểm tra ngay

>>> Xem thêm : thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu – Người ta đang đánh giá như thế này về Phòng khám đa khoa Galant

Leave a Reply